Tour Đài Bắc - Đài Trung -Cao Hùng


Mã tour:                BH000148

Thời gian:             5 ngày

Khởi hành:           12/30/2015  

Nơi khởi hành:     Du lịch Hà Nội

17,200,000 đ VND
tour print
 
Ngày 1 HÀ NỘI - ĐÀI BẮC    ( Ăn trưa MB & tối)
Sáng: Xe và Hướng dẫn viên cảu Baohatravel đón Quý khách tại một điểm hẹn đưa ra sân bay Nội Bài đáp chuyến VN576 (08:20 – 12:05) bay đến Đài Bắc. Quý khách ăn trưa trên máy bay. Đến sân bay sân bay Quốc tế Đào Viên, Xe và HDV đón Quý khách tham quan Long Sơn Tự, là một ngôi chùa cổ đầu tiên nằm trong lòng thành phố Đài Bắc cũng là nơi thường diễn ra các cuộc hội họp hoặc tổ chức của các hoạt động tín ngưỡng.
Tham quan khu thương mại Tây Môn Đinh không những là nơi từng chứng kiến lịch sử Đài Loan, nó vẫn còn là nơi dẫn đầu về các hoạt động văn hóa nghệ thuật đương thời. Ăn hai bữa. Nghỉ đêm tại khách sạn 3*** tại Đài Bắc.
 
Ngày 2 ĐÀI BẮC   ( Ăn sáng, trưa & tối)

Sáng, Quý khách làm thủ tục trả phòng khách sạn, sau đó khởi hành đi tham quan:
Tham quan Đền tưởng niệm Trung Chính, nơi được xây dựng để tưởng nhớ đến Tưởng Giới Thạch. Tòa nhà được xây dựng với mái ngói cong như cung điện Tử Cấm Thành ở Bắc Kinh, mỗi ngày trước tượng ông có buổi biểu diễn mà đổ phiên gác trực,
Toà tháp cao chọc trời Taipei 101 ( chí phí lên tháp tự túc). là tòa nhà 101 tầng được xem là cao nhất thế giới cho đến khi toà Tháp Dubai Burj Khalifa, cao 828m vượt qua nó hồi tháng 1/2010.
Chiều: Tham quan Viện bảo tàng Cố Cung (National Palace Museum) được công nhận là 1 trong 4 viện bảo tàng lớn nhất Thế Giới. Là nơi cất giữ bộ sưu tập các báu vật cổ  5.000 năm lịch sử Trung Hoa. Ở đó có hơn 690.000 000 tác phẩm nghệ thuật quý giá trong bộ sưu tập của 4 vương triều Hoàng Gia Trung QuốcTống - Nguyên - Minh - Thanh..
Mua sắm tại trung tâm thương mại tổng hợp của Đài Bắc, shop vàng bạc đá quý, vòng điều chỉnh huyết áp. Ăn ba bữa. Nghỉ đêm tại khách sạn 3*** ở Đài Bắc.
 
Ngày 3 ĐÀI BẮC - ĐÀI TRUNG     ( Ăn sáng, trưa & tối)

Sáng, Quý khách làm thủ tục trả phòng khách sạn, sau đó khởi hành đi Đài Trung:
Quý khách sẽ ghé thăm Xưởng sản xuất chè của Nam Đầu & thưởng thức trà Ô Long, chè bột Matcha , cảm nhận thú vui ẩm thực trà của Đài Loan. Tham quan Hồ Nhật Nguyệt trên du thuyền, hồ được biết đến là một cảnh đẹp với nước trong xanh như Ngọc Bích bao quanh bởi dãy núi trùng điệp. Tham quan chùa Huyền Quang, một ngôi chùa nằm giữa Hồ Nhật Nguyệt, từ nơi này phóng tầm mắt ra xa Quý khách sẽ cảm nhận được hết vẻ đẹp của hồ Nhật Nguyệt.
Thưởng thức các món ăn của dân tộc Thao tại làng văn hóa dân tộc của vùng trong bữa trưa tại nhà hàng. Tìm hiểu và mua sắm các đặc sản của vùng Nam Đầu – Nấm Linh Chi , Sữa ong chúa ...
Chiều: Quý khách tham quan đền Văn Võ  nằm ngang sườn núi bên trên Hồ Nhật Nguyệt - nơi tôn vinh Đức Khổng tử và Quan Công. Tham quan và mua sắm chợ đêm Phụng Giáp. Ăn ba bữa. Nghỉ đêm tại khách sạn 3*** ở Đài Trung.
 
Ngày 4 ĐÀI TRUNG - CAO HÙNG( Ăn sáng, trưa & tối)

Sáng, Quý khách làm thủ tục trả phòng khách sạn, sau đó khởi hành đi Cao Hùng: Quý khách tham quan Bảo tàng Phật Giáo - Phật Quang Sơn Tự ( được công nhận là 1 trong 4 trung tâm Phật Giáo của Thế Giới ) Thủ đô Phật giáo Đài Loan, chiêm ngưỡng bức tượng Phật Amitabha ngồi dát bằng vàng cao 50 m .
Chiều: Quý tham quan và mua sắm tại Trung tâm Thương mại Dream Mall - Trung tâm thương mại lớn nhất của Thành phố Cao Hùng: Tham quan Đầm Sen Liên Trì và chiêm ngưỡng những công trình bên hồ là Tháp Long Hổ & Xuân Thu Các. Tham quan Cửa hàng Bánh Dứa -Đặc sản của Đài Loan, quý khách thưởng thức bánh Dứa và mua về làm quà cho người thân và bạn bè. Tự do mua sắm tại chợ đêm Lục Hợp …Ăn ba bữa.Nghỉ đêm tại khách sạn 3**** ở Cao Hùng.
 
Ngày 5 CAO HÙNG - HÀ NỘI            ( Ăn sáng trên máy bay)

Sáng, Quý khách làm thủ tục trả phòng khách sạn. Xe và Hướng dẫn viên đưa Quý khách ra sân bay Cao Hùng đáp chuyến bay VN587 (07:45 -09:15) về Hà Nội. Xe đưa Quý khách về điểm hẹn ban đầu. Kết thúc chương trình tour!
THỦ TỤC XIN VISA: Chứng minh tài chính ( sổ tiết kiệm gốc ít nhất có 80 triệu trở lên). Chứng minh nghề nghiệp (Hợp đồng lao đồng + đơn xin nghỉ phép bản gốc). Thẻ BHXH bản gốc + photo Sổ BHXH. Hộ chiếu còn hạn trên 06 tính đến ngày bay + 02 ảnh 4 x6 nền trắng mới chụp. Sổ đỏ nhà đất + giấy tờ xe ô tô ( nếu có).
 
THỦ TỤC ĐĂNG KÝ:
Quý khách cần phải hoàn thành thủ tục hồ sơ chậm nhất vào trước 20 ngày so với ngày đoàn dự kiến khởi hành.Theo quy định thời gian xét duyệt tối thiểu là 10 ngày làm việc tính từ ngày nộp hồ sơ với ngày dự kiến khởi hành.
 
QUY  ĐỊNH  ĐÓNG TIỀN TOUR:
Đợt I: Quý khách đặt cọc 8.000.000 VND/ khách để làm thủ tục Visa & đặt vé máy bay.
Đợt II: Quý khách đóng nốt số tiền tour còn lại trước ngày bay 07 ngày.
 
Lệ phí không hoàn lại: 2.500.000đ/người (bao gồm phí visa & thủ tục phí) - nếu visa của Quý khách không được chấp thuận cấp vì bất cứ lý do nào - Theo Quy định của ĐSQ)
- Nếu Quý khách huỷ hay giảm số lượng khách đăng ký ngay sau khi đặt cọc đi tour, thì Quý khách sẽ phải trả những khoản tiền thực tế mà chúng tôi đã trả cho nhà cung cấp dịch vụ như: tiền visa, tiền đặt cọc vé, tiền đặt cọc phòng, và các dịch vụ khác trong tour tương đương với 20 % tổng tiền tour.
- Nếu Quý khách báo huỷ từ 15 – 25 ngày làm việc sẽ được hoàn lại 70% tổng giá trị tour.
- Nếu Quý khách báo huỷ từ 07- 14 ngày làm việc sẽ được hoàn lại 50% tổng giá trị tour.
- Nếu Quý khách báo huỷ từ 03- 06 ngày làm việc sẽ được hoàn lại 20% tổng giá trị tour.
- Nếu Quý khách báo huỷ trong vòng 48 giờ trước giờ khởi hành, Quý khách sẽ không được hoàn lại toàn bộ tiền tour.
 
THÔNG TIN THÊM:
1/ Chương trình có thể được điều chỉnh về thời gian khởi hành, lịch trình hoặc giá theo lịch bay của hãng Hàng Không hoặc theo tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo các điểm tham quan trên. Mong Quý khách thông cảm.
2/ Ngày khởi hành chính xác của đoàn sẽ căn cứ vào tình trạng xét duyệt visa của ĐSQ.
  • Đoàn dưới 10 khách không khởi hành (Baohatravel sẽ báo hoãn trước khởi hành 04 ngày)
  • Đoàn từ 10 – 14 khách không có HDV suốt tuyến, sử dụng HDV nói tiếng Việt tại địa phương.
3/ Hộ chiếu và vé máy bay của Quý khách sẽ được HDV bảo quản suốt hành trình cho đến sau  khi trình diện hộ chiếu với cơ quan hữu quan để xác nhận đã có dấu nhập cảnh lại Việt Nam khi chuyến đi kết thúc. (Yêu cầu bắt buộc của ĐSQ)
4/ Giá không áp dụng cho đoàn đi vào mùa cao điểm và các ngày hội, lễ, hội chợ hoặc triển lãm.Trong trường hợp không thay đổi được ngày đi, khách sạn có thể sẽ đặt ở xa trung tâm hoặc ở thành phố khác để tránh trường hợp tăng giá.
5/ Giờ bay và giờ trong lịch trình chỉ mang tính chất tham khảo, giờ chính xác sẽ căn cứ vào xác nhận cuối cùng trước khi đoàn lên đường, và tình hình thực tế. Mong quý khách thông cảm.
6/ Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
7/ Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
  • Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
  • Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
  • Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.
  • Nếu những trường hợp trên xảy ra, Chúng tôi sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (Sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm Visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).
8/ Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận Quý khách mang thai từ 7 tháng trở lên.
9/ Quý khách từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty. Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp
và Giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Yêu cầu phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo.
Dịch vụ bao gồm:
- Vé máy bay khứ hồi quốc tế từ Hà Nội - Đài Bắc// Cao Hùng - Hà Nội  (Vietnam Airlines)
- 7kg hành lý xách tay và 20kg hành lý ký gửi
- Khách sạn 3* tiêu chuẩn quốc tế tại các thành phố. Giờ nhận phòng sớm nhất từ 14h00; trả phòng muộn nhất 12h00.  02 người /phòng. Phòng 3 sẽ được bố trí khi cần thiết vì lý do giới tính.
- Ăn số bữa theo chương trình.  Vận chuyển bằng xe du lịch tiêu chuẩn
- Phí tham quan thắng cảnh vào cửa một lần.
- Hướng dẫn viên tiếng Việt đi cùng từ Việt Nam.
- Hướng dẫn viên địa phương tiếng Anh/ Trung/ Việt tại Đài Loan
- Visa nhập cảnh Đài Loan theo đoàn.
- Bảo hiểm du lịch mức tối đa 10.000 USD/vụ của hãng bảo hiềm toàn cầu ACE. Với khách trên 65 tuổi, mức bảo hiểm tối đa 5.000 USD/vụ
 
Không bao gồm:
- Chi phí cá nhân và các chi phí khác phát sinh ngoài chương trình, ngủ phòng đơn, tiền đi lại ngoài giờ, đồ uống,.... Phí lên tháp 101 (~18 USD)  
- Hộ chiếu còn hạn tối thiểu >6 tháng tính từ ngày khởi hành bay
- Tiền Tip cho HDV và lái xe ở nước ngoài
  (Mức thông lệ tối thiểu là khoảng 5 USD/ngày/ người, tùy theo số lượng khách trong đoàn).
- Phụ thu phí tham quan các điểm thắng cảnh không bao gồm trong chương trình.
- Hành lý quá cước theo quy định.
 
LƯU Ý: Bất cứ một hình thức bỏ hoặc không sử dụng dịch vụ gì tại nước ngoài đều không được hoàn lại tiền vì mọi dịch vụ đã được thanh toán trước. Theo chương trình khuyến mại đã ký với đối tác Đài Loan, Quý khách sẽ đi theo tour suốt chương trình và vào các điểm shopping bắt buộc trong chương trình như: trà, linh chi, shop vàng bạc đá quý, vòng điều chỉnh huyết áp, bánh dứa, cửa hàng miễn thuế. Quý khách nào tách đoàn vui lòng báo trước và trả thêm 1.500.000 vnd/khách/ ngày.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Xin vui lòng liên hệ:
No: 42, Sai Dong Street, Long Bien District, Ha Noi City
Tel: 043.6740.818
Fax: 043.6740.817
Hotline: 0983.466.883
Email: info@baohatravel.com // hoa.baohatravel@gmail.com

 

 

Tour Khuyến mãi

3,100,000đ
Giá đã giảm 100,000đ
Khởi hành
12/30/2015
6,700,000đ
Giá đã giảm 100,000đ
Khởi hành
12/30/2015
Thời gian: 2 ngày
Giá: 1,500,000 đ
Khởi hành: 20/04/2015  
Thời gian: 2 ngày
Giá: 1,550,000 đ
Khởi hành: 28/01/2015  
Thời gian: 2 ngày
Giá: 1,800,000 đ
Khởi hành: 31/12/2014  

Vest cuoi

Vest nam

Vest han quoc

ao mang to nam

thoi trang nam

sơ mi nam

so mi nam

áo vest nam

ao vest nam

Du lịch châu âu

Du lịch anh quốc

Du lịch nhật bản

Du lich han quoc

du lịch đà nẵng

Du lịch quy nhơn

Du lịch Hà Giang

Du lịch Cô Tô

dịch vụ SEO

Công ty SEO